Gieo trồng hôm nay - Gặt hái lớn sau này

26/03/2018

"GIEO TRỒNG HÔM NAY - GẶT HÁI LỚN SAU NÀY"

 

ket-noi-bni-power-chapter

 

Doanh nghiệp có phải là đứa con của bạn?
Khi bạn nuôi con, bạn có:
- Cho con bạn ăn kẹo thoải mái, dẫn đến kết quả sâu răng. Lẽ tất nhiên bạn có thể làm vậy, để răng chúng sâu rồi chữa cả hàm răng cho con bạn.
- Chẳng cần kiểm soát con bạn quá trình học, đọc sách và chơi game, để mắt chúng đục mờ, cận rồi phải đeo kính hay đi mổ. Tất nhiên bạn có thể cho con bạn đến tìm các dịch vụ về mắt tân tiến hiện nay.
- Bạn có thể chăm sóc con mình vô định hướng, chẳng quan tâm đến chế độ dinh dưỡng. Rồi để chúng phát triển còi xương, thiếu trí tuệ, dễ ốm và mắc nhiều bệnh vặt. Ca này thì khó có thuốc tiên chữa ngay lập tức.

 

ket-noi-bni-power-chapter

 

Bạn dành tình yêu cho con bạn rất nhiều phải không?
Như người cha người mẹ thông thái, bạn chọn làm điều tốt nhất cho con mình thậm chí khi chúng còn chưa chào đời. Đúng không nào?
Vậy hành động hôm nay cho đứa con tinh thần của bạn sẽ là gì? Tìm, gây dựng và chăm sóc các mối quan hệ chất lượng - nguồn nuôi dưỡng và bảo vệ và phát triển cho con bạn trước biến cố và sóng gió sau này?

THAM GIA SỰ KIỆN MINIBOD của Power Chapter ngày 28/3/2018 - nơi kết nối với gần 70 mối quan hệ chất lượng, uy tín của các chủ doanh nghiệp.
Liên hệ: Ms. Thủy - 0916039599 hoặc Ms. Hiền - 0902224142

 

Xem thêm:

>> Mạng lưới quan hệ xã hội có quan trọng trong doanh nghiệp?

>> Bạn làm việc chưa ra kết quả?

Thong ke