Bạn có đang đau đầu trong kinh doanh không?

28/03/2018

Kinh doanh - Lắm cơ hội nhưng cũng đầy thách thức!

 

ket-noi-bni-power-chapter


Tôi, hay thực ra chúng tôi cũng kinh doanh và từng rất đau đầu . Doanh nghiệp thì nhỏ; vốn thì ít, quan hệ thì mỏng, năng lực yếu kém cạnh tranh thì khốc liệt. Nói là chủ doanh nghiệp nhưng thực sự rất nheo nhóc được bữa nay lo bữa mai, giật gấu vá vai. 
Biết là yếu kém nhưng chẳng có điều kiện để học chẳng có thời gian để kết nối. 
Nhiều lúc vất vả chỉ muốn vứt bỏ để quay về làm thuê cho nhẹ đầu.
Cho đến một ngày có một người bạn rất thành công và tự tin như những người thành đạt mặc dù công ty cũng không lớn, rủ tôi đến tham gia một cuộc kết nối giao lưu. 
Khi đến đó tôi như bùng nổ trong ánh sáng chói lòa mà tôi chưa từng thấy trong cuộc sống bon chen ngoài kia.
Ở đây mọi người dạy nhau kinh doanh, giới thiệu cho nhau mối quan hệ kinh doanh, giới thiệu cho nhau khách hàng và chia sẻ những khách hàng chung. Chúng tôi trở nên mạnh mẽ và dễ dàng hơn rất nhiều trong kinh doanh. Các doanh nghiệp lớn chẳng thể làm khó được chúng tôi như con voi chẳng dọa được đàn kiến.
Sự gắn bó và phát triển của chúng tôi nhờ vào chính bản thân tích phước tích đức thông qua triết lý " Cho là Nhận" và "Nuôi trồng không săn bắn" và văn hóa Học hỏi suốt đời! 

 

ket-noi-bni-power-chapter


Thế mà thấm thoát đã 2 năm trôi qua từ ngày chúng tôi được hòa chung vào Tổ chức kết nối thương mại toàn cầu BNI nơi có hơn 230.000 doanh nghiệp trên toàn cầu và gần 3000 doanh nghiệp ở Việt nam vẫn nắm tay giúp nhau phát triển.
Chúng tôi xin gửi lời tri ân đến những anh chị thành viên và lời mời kết nối đến tất cả các bạn bè đang vật lộn trên thương trường. 
"Làm cách cũ mà mong kết quả mới là không tưởng" 
- Nếu bạn đang có sản phẩm dịch vụ uy tín
- Nếu bạn đang cần có thêm khách hàng 
- Nếu bạn muốn mở rộng thêm nhiều mối quan hệ trong kinh doanh
Thì hãy đến tham dự với chúng tôi!

 

ket-noi-bni-power-chapter

 

ket-noi-bni-power-chapter

 

SỰ KIỆN "Business Open Day" - Ngày hội kết nối Kinh Doanh của Power Chapter ngày 28/3/2018 - nơi kết nối tới gần 70 chủ doanh nghiệp - những mối quan hệ chất lượng, uy tín.
Liên hệ: Ms. Thủy - 0916039599 hoặc Ms. Hiền - 0902224142

 

Xem thêm:

>> Yêu thương dẫn đường hạnh phúc

>> Trao cơ hội kinh doanh

Thong ke